Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Mười 12th, 2018 trong mục

Tuyển dụng _ Chuyên gia công nghệ thông tin tư vấn và phát triển hệ thống thông tin điện tử của dự án – Dự án Local Works

Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong cả hai chỉ số kinh tế và y tế trong vài thập kỷ gần đây. Tuy nhiên, nhiều xã thuộc vùng nông thôn tại Việt Nam, đặc biệt là các xã nghèo, tiếp tục đối mặt với những khó khăn và thách thức về các vấn đề phát triển. Trong những thách thức này, vấn đề về sức khoẻ như các bệnh tiêu chảy, các bệnh về da, mắt hột, giun sán, và các bệnh khác có liên quan đến vệ sinh và nước sinh hoạt của trẻ em và người dân tại các xã nghèo vùng nông thôn nổi lên như một vấn đề y tế công cộng nổi cộm và phổ biến ở nhiều địa phương trong cả nước. Trong khi đó, các giải pháp cần thiết và tổng thể hoặc là chưa có, hoặc là có nhưng rất đắt đỏ hoặc chưa phù hợp, còn các mô hình hỗ trợ sức khoẻ thì rải rác, quy mô nhỏ và không hiệu quả.
Viện Dân số, Sức khoẻ và Phát triển (PHAD) nhận thấy việc thực hiện giải quyết những khó khăn thách thức về sức khoẻ và nước sinh hoạt ở địa phương chỉ có thể được giải quyết lâu dài và bền vững thông qua việc xây dựng năng lực tại địa phương cũng như việc tăng cường hợp tác giữa các cơ quan đoàn thể tại địa phương song hành với việc ứng dụng khoa học công nghệ và mô hình nhà nước, nhân dân, và doanh nghiệp cùng làm nhằm góp phần thực hiện mục tiêu quốc gia. Vì vậy, viện PHAD đã đề xuất dự án “Tăng cường tiếp cận nước sạch, nhà tiêu hợp vệ sinh nhằm nâng cao sức khỏe người dân tại bốn xã nghèo thuộc hai tỉnh Hà Nam và Thanh Hoá” với mục tiêu đưa ra một mô hình dựa vào cộng đồng nhằm hỗ trợ và nâng cao sức khoẻ, đặc biệt là giảm các bệnh tiêu hoá và các bệnh liên quan đến nước của người dân tại các xã nghèo vùng nông thôn của Việt Nam. Dự án đã nhận được tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ trong giai đoạn 2018- 2022 và được phê duyệt chủ thực hiện dự án từ cơ quan chủ quản là Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Để đạt được các mục tiêu dự án PHAD cần tuyển dụng 01 chuyên gia công nghệ thông tin tư vấn và phát triển hệ thống thông tin điện tử của dự án.

Mô tả công việc:
– Tổng quan tài liệu về cơ sở dữ liệu cần thiết cho thiết lập môi trường và khung trang web liên quan đến môi trường và tư vấn cho PHAD giải pháp cơ sở dữ liệu tiềm năng tương ứng, đặc biệt tập trung vào các vấn đề sức khỏe liên quan đến nước trong bối cảnh địa phương Việt Nam (10 ngày);
– Hỗ trợ và tư vấn cho PHAD thiết kế và phát triển khung cơ sở dữ liệu cho hệ thống trang web có các tính năng chính như: trung tâm chia sẻ thông tin, diễn đàn, cơ sở dữ liệu bản đồ của Google và quản lý tài trợ nhỏ (8 ngày);
– Hỗ trợ và làm việc với PHAD để thiết kế và phát triển hệ thống trang web linh hoạt để phù hợp với các tính năng chính: chia sẻ trung tâm, diễn đàn, cơ sở dữ liệu bản đồ của Google và quản lý tài trợ nhỏ (8 ngày).
– Thiết kế trang web cung cấp và quản lý tài trợ nhỏ

Yêu cầu:
– Trình độ học vấn:
Trình độ Thạc sỹ trở lên về về công nghệ thông tin, khoa học máy tính và các linh vực có liên quan
– Kinh nghiệm:
Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực liên quan
Có kinh nghiệm làm việc về cơ sở dữ liệu MYSQL và Microsoft SQL
Có chuyên môn trong thiết kế cơ sở dữ liệu và thiết kế website
Có kinh nghiệm làm việc với các dự án tương tự có yêu cầu về tên miền
– Năng lực:
Tiếng Anh thành thạo.
Kỹ năng phân tích, đánh giá và kỹ năng viết báo cáo.
Kỹ năng quản lý và giao tiếp cùng với các tổ chức cá nhân/nhà nước
Thời gian làm việc: Tối đa 26 ngày làm việc trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 9 năm 2019

Nơi làm việc:
– Văn phòng điều hành – Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển số 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
– Địa bàn triển khai dự án.

Quyền Lợi:
– Mức lương: Căn cứ vào lịch sử trả lương của chuyên gia/Căn cứ vào thỏa thuận giữa chuyên gia và PHAD.
– Quyền lợi khác: Không áp dụng

Cách thức nhận hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gửi về địa chỉ email: van@phad.org
– Đặt tiêu đề thư theo mẫu: <Vị trí ứng tuyển (viết tắt)>_<Hạn nộp hồ sơ>_<Họ tên> (ví dụ: “CGĐGCPHQ_26Oct18_NguyenVanAnh”)
– Thời hạn nhận hồ sơ trước 17:00 ngày 26/10/2018

Hạng mục hồ sơ:
1. Thư bảy tỏ nguyện vọng bằng tiếng Việt và Anh.
2. CV bằng tiếng Việt và Anh có kèm ảnh (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây): tóm tắt kinh nghiệm, trình độ…, thông tin của (những) người giới thiệu (họ tên, chức danh, số điện thoại và địa chỉ email)
3. Copy/scan các văn bằng, chứng chỉ liên quan (không cần công chứng cho đến khi được nhận chính thức).
4. Thông tin ứng viên theo mẫu bắt buộc tải về từ: https://www.dropbox.com/s/kfadd95xq40w54j/BM_TD-03_TTUV.doc?dl=0

Vui lòng truy cập vào website: www.phad.org để biết thêm thông tin về Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD)
Lưu ý:
– Vui lòng không liên hệ qua điện thoại.
– Chúng tôi chỉ liên hệ với ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu.
– Hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không được hoàn trả