Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Năm 20th, 2015 trong mục

Hội nghị công bố kết quả nghiên cứu Thực trạng và hành vi sức khỏe của người dân Thái Nguyên

Hội nghị công bố kết quả nghiên cứu Thực trạng và hành vi sức khỏe của người dân Thái Nguyên: Kết quả từ các khảo sát cộng đồng tại tỉnh được tổ chức ngày 21/09/2012 tại khách sạn Meliã Hà Nội.

Hội nghị nhằm công bố kết quả từ điều tra cơ bản của nghiên cứu “Cải thiện cơ hội tiếp cận dịch vụ, sự bình đẳng, chất lượng và việc sử dụng các dịch vụ y tế tại các trạm y tế xã cho phụ nữ nghèo, đồng bào dân tộc, người dân sống tại các vùng sâu vùng xa của Thái Nguyên” được thực hiện bởi Hội đồng Dân số Mỹ (PCVN) và Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD).

Phát biểu Khai mạc Hội nghị của BS. Chu Hồng Thắng – Phó Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên

TN 1
Sự kiện này có sự tham dự của hơn 60 đại biểu đến từ Bộ Y tế, Sở Y tế Thái Nguyên, Đại học Y Dược Thái Nguyên (TNUMP), Đại học Y tế Công cộng, Đại học Y Hà Nội, Các Viện nghiên cứu trong nước và các Tổ chức quốc tế như: Atlantic Philanthropies, PCVN, WHO, MCNV, SSRC, UNPFA, UNICEF, GIZ, USAID, FHI 360.

Hội nghị được chia làm 3 chủ đề chính là Tình trạng sức khỏe, Sử dụng dịch vụ y tế và Sử dụng các biện pháp tránh thai & nạo phá thai, với 10 bài trình bày của các báo cáo viên đến từ PCVN, PHAD và TNUMP.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ các đại biểu tham dự.

Một số hình ảnh của Hội nghị
TN 2