Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Ba 26th, 2019 trong mục

Tuyển dụng_Thông báo tuyển Thực tập sinh (Cơ hội đào tạo)

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD), một đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) có trụ sở tại Hà Nội đang tuyển vị trí thực tập sinh, chi tiết như sau:

Vị trí tuyển dụng:     Thực tập sinh (02 vị trí)

Chương trình:           Các dự án can thiệp về Y tế Cộng đồng đang triển khai tại PHAD

Thời gian:                  06 tháng (giờ làm việc từ 08:30 sáng đến 17:30 chiều). Thời gian thực tập bắt đầu từ tháng 5/2019 (có thể sớm hơn).

Nhiệm vụ:                  Cùng các cán bộ kỹ thuật của PHAD Tham gia hỗ trợ các hoạt động dự án đang triển khai tại PHAD.

Yêu cầu:                     Các cử nhân mới tốt nghiệp các trường đại học có uy tín chuyên ngành y tế công cộng, y đa khoa, sức khỏe môi trường. Cơ hội đào tạo này được dành cho các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực y tế công cộng, y đa khoa, sức khỏe môi trường. Có kỹ năng giao tiếp tốt, có kỹ năng máy tính, xử lý các file thông tin hình ảnh là một lợi thế.

Quyền lợi:                  Được làm việc với nghiên cứu viên và cán bộ chương trình cao cấp của các dự án do PHAD quản lý. Được tham gia các khóa đào tạo, các chuyến đi thực địa, phân tích số liệu của PHAD; Các quyền lợi khác: được trang bị bàn làm việc, nếu tham gia các chuyến đi thực địa sẽ được hưởng công tác phí. Lương: Vì thực tập sinh không phải là nhân viên toàn thời gian của PHAD nên vị trí thực tập sinh không được áp dụng chế độ lương và quyền lợi như nhân viên chính thức.  Thực tập sinh sẽ được hưởng học bổng tương đương VND 1.500.000/tháng và được ưu tiên tuyển dụng nếu có vị trí nhân viên chính nhiệm tại PHAD.

Cách ứng tuyển:        CV ứng tuyển ghi rõ tiêu đề “intern06mth_15Apr19_Hovaten” (Ví dụ: intern06mth_15Apr19_LeVanTu”) nộp trực tuyến về địa chỉ van@phad.org trước 17:00 ngày 15/4/2019.

  1. Thư bảy tỏ nguyện vọng bằng tiếng Việt và Anh.
  2. CV có kèm ảnh (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây): tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm…
  3. Copy/scan các văn bằng/bảng điểm, chứng chỉ liên quan (không cần công chứng cho đến khi được nhận chính thức).

Xin vui lòng truy cập vào website: www.phad.org để biết thêm thông tin về Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD).

Lưu ý:
– Đề nghị không liên hệ bằng điện thoại.
– Chúng tôi chỉ tiến hành phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu.