Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Ba 5th, 2021 trong mục

Tuyển dụng_Điều phối viên dự án tại tỉnh Thanh Hóa – Dự án Local Works

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD) là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cần tuyển 01 ứng viên cho vị trí sau: Điều phối viên dự án tại tỉnh Thanh Hóa.

Ứng viên được tuyển dụng sẽ làm việc cho dự án “Tăng cường tiếp cận nước sạch, nhà tiêu hợp vệ sinh nhằm nâng cao sức khỏe của người dân tại bốn xã nghèo thuộc hai tỉnh Hà Nam và Thanh Hóa” (Tên viết tắt: Local Works) thay thế bà Đặng Mỹ Linh trong thời gian nghỉ thai sản.

Mô tả về dự án:
Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong cả hai chỉ số kinh tế và y tế trong vài thập kỷ gần đây. Tuy nhiên, nhiều xã thuộc vùng nông thôn tại Việt Nam, đặc biệt là các xã nghèo, tiếp tục đối mặt với những khó khăn và thách thức về các vấn đề phát triển. Trong những thách thức này, vấn đề về sức khoẻ như các bệnh tiêu chảy, các bệnh về da, mắt hột, giun sán, và các bệnh khác có liên quan đến vệ sinh và nước sinh hoạt của trẻ em và người dân tại các xã nghèo vùng nông thôn nổi lên như một vấn đề y tế công cộng nổi cộm và phổ biến ở nhiều địa phương trong cả nước. Trong khi đó, các giải pháp cần thiết và tổng thể hoặc là chưa có, hoặc là có nhưng rất đắt đỏ hoặc chưa phù hợp, còn các mô hình hỗ trợ sức khoẻ thì rải rác, quy mô nhỏ và không hiệu quả.

Viện Dân số, Sức khoẻ và Phát triển (PHAD) nhận thấy việc thực hiện giải quyết những khó khăn thách thức về sức khoẻ và nước sinh hoạt ở địa phương chỉ có thể được giải quyết lâu dài và bền vững thông qua việc xây dựng năng lực tại địa phương cũng như việc tăng cường hợp tác giữa các cơ quan đoàn thể tại địa phương song hành với việc ứng dụng khoa học công nghệ và mô hình nhà nước, nhân dân, và doanh nghiệp cùng làm nhằm góp phần thực hiện mục tiêu quốc gia. Vì vậy, viện PHAD đã đề xuất dự án “Tăng cường tiếp cận nước sạch, nhà tiêu hợp vệ sinh nhằm nâng cao sức khỏe người dân tại bốn xã nghèo thuộc hai tỉnh Hà Nam và Thanh Hoá” (Tên viết tắt: Local Works) với mục tiêu đưa ra một mô hình dựa vào cộng đồng nhằm hỗ trợ và nâng cao sức khoẻ, đặc biệt là giảm các bệnh tiêu hoá và các bệnh liên quan đến nước của người dân tại các xã nghèo vùng nông thôn của Việt Nam. Dự án đã nhận được tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ trong giai đoạn 2018- 2022 và được phê duyệt chính thức từ cơ quan chủ quản là Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Mô tả công việc:
• Làm việc với BQLDA để nắm bắt được mục tiêu, hướng đi, và các hoạt động cũng như các yêu cầu của Dự án về việc tăng cường tiếp cận nước sạch của người dân giúp giảm thiểu các vấn đề sức khỏe liên quan đến nước của cộng đồng các xã thuộc địa bàn dự án;
• Tham mưu với Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thanh Hóa và dự án về việc quản lý, điều phối, thu thập thông tin và triển khai hoạt động trong khuôn khổ dự án;
• Phối hợp triển khai và giám sát các hoạt động dự án tại địa phương;
• Thu thập và viết báo cáo hoạt động dự án tại địa phương theo quy định của dự án.

Yêu cầu:
Trình độ học vấn:
Trình độ Đại học trở lên trong lĩnh vực y tế công cộng hoặc các chuyên ngành có liên quan.
Kinh nghiệm:
Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế công cộng;
Có kinh nghiệm trong việc điều phối hoạt động;
Có kinh nghiêm trong việc xây dựng kế hoạch, giám sát, đánh giá hoạt động.
Năng lực:
Tiếng Anh thành thạo;
Kỹ năng lập kế hoạch, theo dõi, đánh giá;
Kỹ năng giao tiếp, máy tính.

Quyền lợi:
• Mức lương theo thỏa thuận.
• Thời gian làm việc: Linh hoạt, theo thỏa thuận
• Hợp đồng: 6 tháng, có thể ký tiếp phụ thuộc vào hoạt động và nguồn tài trợ từ dự án.

Nơi làm việc: Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, có thể đi công tác nếu cần thiết.

Thời gian hợp đồng: Thử việc 2 tháng, hợp đồng 6 tháng, có thể ký tiếp phụ thuộc vào hoạt động và nguồn tài trợ từ dự án.

Cách thức nhận hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gửi về địa chỉ email: van@phad.org
– Đặt tiêu đề thư theo mẫu: <Vị trí ứng tuyển (viết tắt)>_<Hạn nộp hồ sơ>_<Họ tên> (ví dụ: “Dieuphoivien_30October19_NguyenVanAnh”)
Thời hạn nhận hồ sơ trước 17:00, ngày 29/03/2021

Hạng mục hồ sơ:
1. Thư bảy tỏ nguyện vọng bằng tiếng Việt và/hoặc tiếng Anh.
2. CV có kèm ảnh (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây): tóm tắt kinh nghiệm, trình độ…, thông tin của (những) người giới thiệu (họ tên, chức danh, số điện thoại và địa chỉ email)
3. Copy/scan các văn bằng, chứng chỉ liên quan (không cần công chứng cho đến khi được nhận chính thức).
4. CMND/CCCD (Bản photocopy công chứng hoặc file scan từ bản gốc)
5. Thông tin ứng viên theo mẫu bắt buộc tải về từ link:
https://www.dropbox.com/s/kfadd95xq40w54j/BM_TD-03_TTUV.doc?dl=0

Vui lòng truy cập vào website: www.phad.org để biết thêm thông tin về Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD)

Lưu ý:
– Vui lòng không liên hệ qua điện thoại;
– Chúng tôi chỉ liên hệ với ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu;
– Hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không được hoàn trả.