Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Tư 13th, 2016 trong mục

Tuyển dụng – Thực tập sinh Chương trình Mental-Health

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD), một đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) có trụ sở tại Hà Nội đang tuyển vị trí thực tập sinh, chi tiết như sau:

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh (1-2 vị trí)

Chương trình: Mental-Health

Thời gian: 06 tháng

Nhiệm vụ: Tham gia cùng các cán bộ kỹ thuật của PHAD trong các hoạt động khác nhau của dự án để học kỹ năng như phát triển, thử nghiệm và hoàn thiện các tài liệu tư vấn, phát triển các tài liệu đào tạo, phát triển các tờ rơi, tờ giới thiệu về chương trình sức khỏe tâm thần cho trẻ em, phát triển và hoàn thiện các file ghi âm, file video sử dụng trong tư vấn và đào tạo sức khỏe tâm lý, tâm thần trẻ em, tham gia các đợt đào tạo khác nhau.

Yêu cầu: Các cử nhân mới tốt nghiệp các trường đại học có uy tín chuyên ngành y tế công cộng, y, ngoại ngữ hoặc khoa học xã hội. Cơ hội đào tạo này được dành cho các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực y tế công cộng và khoa học xã hội. Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng trả lời trên điện thoại tốt, thích làm việc với trẻ em. Ứng cử viên không yêu cầu kinh nghiệm, sử dụng được tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc. Có kỹ năng máy tính, xử lý các file thông tin hình ảnh là một lợi thế.

Quyền lợi: Được làm việc với nghiên cứu viên và cán bộ chương trình cao cấp của các dự án do PHAD quản lý. Được tham gia các khóa đào tạo, các chuyến đi thực địa, phân tích số liệu của PHAD; Các quyền lợi khác: được trang bị bàn làm việc, ăn trưa tại PHAD, nếu tham gia các chuyến đi thực địa sẽ được hưởng công tác phí. Lương: Vì thực tập sinh không phải là nhân viên toàn thời gian của PHAD nên vị trí thực tập sinh không được áp dụng chế độ lương như nhân viên. Thực tập sinh sẽ được hưởng học bổng tương đương VND 1.500.000/tháng và được ưu tiên tuyển dụng nếu có vị trí nhân viên chính nhiệm tại PHAD.

Hạn nộp hồ sơ: 29/4/2016

Hồ sơ: Các ứng cử viên quan tâm gửi Sơ yếu lý lịch (CV) và thư ứng tuyển có dán ảnh chụp gần đây đến chị Lê Hồng Vân (phòng hành chính – tổ chức) chậm nhất vào ngày 29/4/2016 theo địa chỉ:
Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển
Số 18, ngõ 132 phố Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hoặc scan và gửi email : van@phad.org

Đề nghị không liên hệ bằng điện thoại. Thông tin thêm về Viện có thể đọc tại www.phad.org

Lưu ý: Viện chỉ tiến hành phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu, không trả lại những hồ sơ không được phỏng vấn.