Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Năm 22nd, 2019 trong mục

Tuyển dụng – Điều phối viên dự án Hãy nắm tay tôi

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD) là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cần tuyển 01 ứng viên cho các vị trí sau: Điều phối viên dự án.

Ứng viên được tuyển dụng sẽ làm việc cho dự án “Hỗ trợ chăm sóc phục hồi chức năng bền vững và đa chuyên ngành cho người khuyết tật nặng tại Quảng Nam và Bình Định (Hãy nắm tay tôi)” tại văn phòng điều hành PHAD, tầng 14, tòa nhà ICON4, số 1 Cầu Giấy, Hà Nội, có thể được cử đi công tác ngắn hạn khi cần thiết tại thực địa.

Mô tả về dự án:
Việt Nam có số lượng người khuyết tật đáng kể. Tại tỉnh Bình Định, có khoảng 33,000 người khuyết tật, chiếm 2,12% dân số, trong đó 63% là người khuyết tật. Tỉnh Quảng Nam có hơn 100,000 người khuyết tật trên tổng số khoảng 1,4 triệu dân, trong đó 60% là người khuyết tật nặng. Việt Nam đã có những cải thiện đáng kể trong phát triển kinh tế cũng như cung cấp các dịch vụ cho người dân, bao gồm dịch vụ cho người khuyết tật và người khuyết tật nặng. Người khuyết tật nhận được một số hỗ trợ về tài chính, thiết bị trợ giúp và các dịch vụ vật lý trị liệu cho người khuyết tật nặng, chất lượng của các dịch vụ phục hồi chức năng và sự phối hợp giữa các ngành phục hồi chức năng, đặc biệt là các dịch vụ cho người khuyết tật nặng thường yêu cầu nhiều hình thức hỗ trợ.

Để góp phần giải quyết vấn đề này, một mô hình phục hồi chức năng bền vững và liên ngành (vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu và ngôn ngữ trị liệu) cho người khuyết tật nặng được phát triển thông qua tăng cường các dịch vụ phục hồi chức năng tại cấp huyện và cấp tỉnh và củng cố hệ thống chuyển gửi giữa các cấp. Để mô hình này được phát triển bền vững và hiệu quả thì buộc mô hình này phải thực hiện trong hệ thống bệnh viện cũng như trong cộng đồng để hỗ trợ người khuyết tật nặng và người chăm sóc người khuyết tật nặng có thể hiểu và tiếp cận các dịch vụ sẵn có. Dự án “Hỗ trợ chăm sóc phục hồi chức năng bền vững và liên ngành cho người khuyết tật nặng tại Quảng Nam và Bình Định (Hãy nắm tay tôi)” được thực hiện bởi Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển phối hợp với tổ chức Catholic Relief Services (CRS). Dự án sẽ xây dựng một mô hình phục hồi chức năng bền vững ở tỉnh Bình Định và Quảng Nam để cung cấp các dịch vụ phục hồi chức năng đáp ứng các nhu cầu của người khuyết tật nặng, đặc biệt là rào cản về giới và tính dễ bị tổn thương. Dự án được tài trợ bởi Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) trong vòng 3 năm, từ năm 2018 đến năm 2021.

Mô tả công việc:
• Hỗ trợ Giám đốc dự án HMH phát triển chi tiết các hoạt động dự án nhằm đạt được các đầu ra cam kết với USAID như trong FAA.
• Cùng cán bộ M&E phát triển và hoàn thiện kế hoạch theo dõi và giám sát các hoạt động và nguồn ngân sách của dự án;
• Điều phối các hoạt động dự án triển khai tại địa phương đảm bảo các đầu ra cam kết với nhà tài trợ
• Điều phối và kết nối với các hoạt động từ Bộ Y tế, Sở Y tế các tỉnh và các trường đại học, đảm bảo các hoạt động diễn ra nhịp nhàng theo đúng tiến độ.
• Cập nhật tiến độ các hoạt động dự án và đảm bảo các hoạt động dự án được triển khai đúng theo kế hoạch
• Trao đổi với Giám đốc dự án và Lãnh đạo Viện giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai hoạt động
• Phát triển các biểu mẫu báo cáo dựa trên biểu mẫu của nhà tài trợ USAID
• Rà soát các báo cáo trước khi gửi đến nhà tài trợ USAID

Yêu cầu:
– Trình độ học vấn:
Bác sĩ Y khoa, trình độ thạc sĩ trở lên về lĩnh vực Y tế công cộng hoặc lĩnh vực liên quan
– Kinh nghiệm:
Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm điều phối các hoạt động dự án về y tế; Có kinh nghiệm làm việc với người khuyết tật và các dự án phát triển là một lợi thế
Có kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động tại cộng đồng; làm việc với các tổ chức tư nhân cũng như nhà nước.
Hiểu biết về hệ thống y tế, hệ thống đào tạo y tế tại Việt Nam,
Nắm chắc các qui định của Bộ y tế về các mảng điều trị, bảo hiểm y tế và kinh tế y tế, các quy định pháp luật có liên quan là một lợi thế;
– Năng lực:
Tiếng anh thành thạo
Kỹ năng giao tiếp tốt
Kỹ năng quản lý dự án tốt
Nắm vững cách sử dụng excel, word
Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm
Sẵn sàng đi công tác ngắn/dài ngày
Có khả năng làm việc dưới áp lực/tiến độ công việc

Quyền Lợi:
• Căn cứ vào lịch sử trả lương của điều phối viên/Căn cứ vào thỏa thuận giữa điều phối viên và PHAD.
• Thời gian làm việc: Linh hoạt, theo thỏa thuận
• Thời hạn hợp đồng: 36 ngày làm việc trong khoảng thời gian từ tháng 07/2019 đến hết tháng 12/2019.
• Nơi làm việc: Văn phòng tại Hà nội, có thể đi công tác nếu cần thiết.

Cách thức nhận hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gửi về địa chỉ email: van@phad.org
– Đặt tiêu đề thư theo mẫu: <Vị trí ứng tuyển (viết tắt)>_<Hạn nộp hồ sơ>_<Họ tên> (ví dụ: “DPDA_14June19_NguyenVanAnh”)
– Thời hạn nhận hồ sơ trước 17:00, ngày 14/06/2019.

– Hạng mục hồ sơ:
1. Lý lịch trích ngang – “Biodata” theo mẫu của USAID (Biodata_USAID. Form tải về từ link: https://www.dropbox.com/s/p3pkcgi0x3732sq/Mau%20so%2013-PHAD_Form%20USAID%20Biodata%20Template.docx?dl=0); hoặc: https://bit.ly/2Yv5lSO
2. CV (bằng tiếng Anh) tóm tắt kinh nghiệm, trình độ…, thông tin của (những) người giới thiệu (họ tên, chức danh, số điện thoại và địa chỉ email);
3. Bằng cấp, chứng chỉ liên quan (Bản photocopy công chứng hoặc file
scan từ bản gốc).
4. CMND/CCCD (Bản photocopy công chứng hoặc file scan từ bản gốc).
Vui lòng truy cập vào website: www.phad.org để biết thêm thông tin về Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD)

Lưu ý:
– Vui lòng không liên hệ qua điện thoại;
– Chúng tôi chỉ liên hệ với ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu;
– Hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không được hoàn trả.