Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Sáu 2nd, 2020 trong mục

Tuyển dụng – Cộng tác viên truyền thông_Dự án Local Works

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD) là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cần tuyển 01 cộng tác viên cho vị trí cán bộ truyền thông.

Cán bộ được tuyển dụng sẽ làm việc tại Hà Nội và được cử đi công tác khi cần thiết.

Mô tả về dự án:
Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong cả hai chỉ số kinh tế và y tế trong vài thập kỷ gần đây. Tuy nhiên, nhiều xã thuộc vùng nông thôn tại Việt Nam, đặc biệt là các xã nghèo, tiếp tục đối mặt với những khó khăn và thách thức về các vấn đề phát triển. Trong những thách thức này, vấn đề về sức khoẻ như các bệnh tiêu chảy, các bệnh về da, mắt hột, giun sán, và các bệnh khác có liên quan đến vệ sinh và nước sinh hoạt của trẻ em và người dân tại các xã nghèo vùng nông thôn nổi lên như một vấn đề y tế công cộng nổi cộm và phổ biến ở nhiều địa phương trong cả nước.

Trong khi đó, các giải pháp cần thiết và tổng thể hoặc là chưa có, hoặc là có nhưng rất đắt đỏ hoặc chưa phù hợp, còn các mô hình hỗ trợ sức khoẻ thì rải rác, quy mô nhỏ và không hiệu quả.

Viện Dân số, Sức khoẻ và Phát triển nhận thấy việc thực hiện giải quyết những khó khăn thách thức về sức khoẻ và nước sinh hoạt ở địa phương chỉ có thể được giải quyết lâu dài và bền vững thông qua việc xây dựng năng lực tại địa phương cũng như việc tăng cường hợp tác giữa các cơ quan đoàn thể tại địa phương song hành với việc ứng dụng khoa học công nghệ và mô hình nhà nước, nhân dân, và doanh nghiệp cùng làm nhằm góp phần thực hiện mục tiêu quốc gia. Vì vậy, viện PHAD đã đề xuất dự án “Tăng cường tiếp cận nước sạch, nhà tiêu hợp vệ sinh nhằm nâng cao sức khỏe người dân tại bốn xã nghèo thuộc hai tỉnh Hà Nam và Thanh Hoá” (Tên viết tắt: Local Works) với mục tiêu đưa ra một mô hình dựa vào cộng đồng nhằm hỗ trợ và nâng cao sức khoẻ, đặc biệt là giảm các bệnh tiêu hoá và các bệnh liên quan đến nước của người dân tại các xã nghèo vùng nông thôn của Việt Nam. Dự án đã nhận được tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ trong giai đoạn 2018- 2022 và được phê duyệt chính thức từ cơ quan chủ quản là Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Mô tả công việc:
• Làm việc với BQLDA để nắm bắt được mục tiêu, hướng đi, và các hoạt động cũng như các yêu cầu của Dự án về việc truyền thông nhằm mục đích tăng cường tiếp cận nước sạch của người dân giúp giảm thiểu các vấn đề sức khỏe liên quan đến nước của cộng đồng các xã thuộc địa bàn dự án;
• Lập kế hoạch, thực hiện các hoạt động truyền thông của dự án và báo cáo kết quả thực hiện;
• Lập kế hoạch cập nhật kết quả triển khai hoạt động dự án trên các trang thông tin của dự án và các kênh truyền thông khác;
• Viết bài cập nhật thông tin, hoạt động của dự án trên các trang thông tin của dự án và thông tin đến các kênh truyền thông khác;
• Xây dựng, kết nối và phát triển sự hợp tác với các cơ quan truyền thông, báo chí và chịu trách nhiệm trả lời/tiếp đón các cơ quan truyền thông báo chí về các nội dung liên quan đến dự án;
• Xây dựng và phát triển tư liệu truyền thông của dự án (tờ rơi, brochure, áp phích, banner…);

Yêu cầu:
Trình độ học vấn:
Trình độ Đại học trở lên một trong những lĩnh vực sau: khoa học hành vi, khoa học xã hội, truyền thông,…
Kinh nghiệm:
Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, viết báo;
Năng lực:
Kỹ năng truyền thông cộng đồng và làm việc nhóm;
Kỹ năng máy tính;
Có khả năng sáng tạo, giao tiếp xã hội tốt;
Kỹ năng viết tốt;

Quyền Lợi:
Mức lương thỏa thuận: Theo trình độ, năng lực và lịch sử trả lương.
Thời hạn hợp đồng: 01 năm, có thể gia hạn.
• Được làm việc và có cơ hội học tập từ các chuyên gia quốc tế, có cơ hội tham gia các nghiên cứu và các khóa đào tạo trong và ngoài nước của PHAD.
Thời gian làm việc: từ 09:00 sáng đến 18:00 chiều

Cách thức nhận hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gửi về địa chỉ email: van@phad.org
– Đặt tiêu đề thư theo mẫu: <Vị trí ứng tuyển (viết tắt)>_<Hạn nộp hồ sơ>_<Họ tên> (ví dụ: “ung tuyen CBTT_June19_NguyenVanAnh”)
– Thời hạn nhận hồ sơ trước 17:00, ngày 19/06/2020

Hạng mục hồ sơ:
– Thư bảy tỏ nguyện vọng bằng tiếng Việt và Anh.
– CV có kèm ảnh (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây): tóm tắt kinh nghiệm, trình độ…, thông tin của (những) người giới thiệu (họ tên, chức danh, số điện thoại và địa chỉ email)
– Copy/scan các văn bằng, chứng chỉ liên quan (không cần công chứng cho đến khi được nhận chính thức).
– Thông tin ứng viên theo mẫu bắt buộc tải về từ link: https://www.dropbox.com/s/kfadd95xq40w54j/BM_TD-03_TTUV.doc?dl=0

Vui lòng truy cập vào website: www.phad.org để biết thêm thông tin về Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD)

Lưu ý:
– Vui lòng không liên hệ qua điện thoại.
– Chúng tôi chỉ liên hệ với ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu.
– Hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không được hoàn trả.