Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Năm 25th, 2015 trong mục

Tuyển dụng Cán bộ chuyên trách sử dụng số liệu tại An Giang

Trung tâm phòng chống HIV/AIDS và Lao tỉnh An Giang hợp tác với Dự án Sáng kiến Chính sách Y tế (HPI Việt Nam) thực hiện chương trình Sử dụng Dữ liệu trong việc ra quyết định về chính sách, chương trình và tài chính. Trung tâm phòng chống HIV/AIDS và Lao tỉnh An Giang và HPI Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Cán bộ chuyên trách về sử dụng dữ liệu làm việc tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS và Lao tỉnh An Giang.

Chức năng, nhiệm vụ:
Tổng hợp các nguồn dữ liệu về dịch tễ, số liệu của các chương trình, các nguồn ngân sách đầu tư cho từng chương trình can thiệp dự phòng, chăm sóc, điều trị HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.
Phân tích số liệu dịch tễ, số liệu của các chương trình và đầu tư ngân sách, chuẩn bị bài trình bày cho Lãnh đạo Trung tâm phòng chống HIV/AIDS về các nội dung trên
Tham mưu với Lãnh đạo Trung tâm phòng chống HIV/AIDS về việc quản lý, điều phối và sử dụng dữ liệu trong việc ra quyết định về xây dựng kế hoạch và phân bổ ngân sách cho chương trình HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.
Là cán bộ đầu mối giúp Lãnh đạo Trung tâm phòng chống HIV/AIDS trong việc liên lạc và phối hợp với các cá nhân, đơn vị, cơ quan, dự án có liên quan trên địa bàn để triển khai các hoạt động của Chương trình.

Tiêu chuẩn lựa chọn:
Bác sỹ hoặc Cử nhân, ưu tiên cử nhân về Y tế công cộng hoặc chuyên ngành liên quan.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về HIV/AIDS hoặc chương trình y tế, kinh nghiệm về phân tích quản lý số liệu.
Có kỹ năng tin học tốt, biết sử dụng các phần mềm phân tích thống kê.
Có kỹ năng giao tiếp tốt.

Thời gian: 2 năm
Mức lương: thỏa thuận

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
Đơn xin việc
Sơ yếu lý lịch (CV)
Bản photo các văn bằng, chứng chỉ
Chỉ cần nộp hồ sơ photo (không cần công chứng)

Hồ sơ dự tuyển xin gửi đến Trung tâm phòng chống HIV/AIDS và Lao tỉnh An Giang (Địa chỉ số 6/6D Lê Lợi, phường Mỹ Bình, TP.Long Xuyên Người nhận Bs. Mai Hoàng Anh). Hạn nộp hồ sơ chậm nhất vào 17h00 ngày 25/11/2011