Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Năm 12th, 2023 trong mục

Thư mời báo giá – Thiết bị xe lăn

Nội dung: Mời chào giá thiết bị xe lăn

Bên mời chào giá: Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển

Ngày mời chào giá: 12 tháng 05 năm 2023

Thời hạn nhận chào giá: 08h30 ngày 13 tháng 05 năm 2023

Dự án Hãy nắm tay tôi (HMH) do Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển phối hợp với tổ chức Catholic Relief Services (CRS) dưới sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) triển khai một mô hình phục hồi chức năng bền vững và liên ngành (vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu và ngôn ngữ trị liệu) cho người khuyết tật nặng thông qua tăng cường các dịch vụ phục hồi chức năng tại tỉnh Bình Định, Kon Tum và Quảng Nam. Tiếp nối những kết quả đạt được từ giai đoạn 1 (HMH-I) với dự án “Hỗ trợ chăm sóc phục hồi chức năng bền vững và liên ngành cho người khuyết tật nặng tại tỉnh Quảng Nam và Bình Định”, giai đoạn 2 (HMH-II) với dự án “Tăng cường các dịch vụ chăm sóc và trợ giúp xã hội cho người khuyết tật nặng tại tỉnh Bình Định và Quảng Nam” hướng đến nâng cao việc sử dụng công nghệ thông tin để quản lý và tập huấn về kỹ năng chăm sóc, phát triển mạng lưới hướng dẫn viên về chăm sóc để hỗ trợ cho người chăm sóc và mạng lưới tình nguyện viên thực hiện chăm sóc tại nhà cho khoảng 2,600 người khuyết tật nặng. Dự án nhằm nâng cao khả năng sống độc lập, tham gia các hoạt động xã hội và trợ giúp những người khuyết tật khác, đồng thời dự án cũng sẽ mở rộng hỗ trợ điều chỉnh nhà ở và cung cấp dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật, phối hợp với các chuyên gia, kỹ thuật viên hoạt động trị liệu và các hướng dẫn viên về chăm sóc tại địa phương để đánh giá và theo dõi quá trình chăm sóc.

Trên thực tế, cuộc sống của những người khuyết tật trải qua rất nhiều những khó khăn và thử thách. Bên cạnh việc tăng cường khả năng chăm sóc, nhiều trường hợp cuộc sống và sinh kế của người khuyết tật đã được cải thiện đáng kể nhờ việc có thiết bị/dụng cụ trợ giúp. Tuy nhiên, đa số người khuyết tật và người chăm sóc đều thuộc diện nghèo hoặc cận nghèo, kinh tế gặp nhiều khó khăn, cùng với đó là rào cản về đi lại khiến họ không thể tham gia đào tạo và chăm sóc, dẫn đến gặp khó khăn trong việc kết nối với người chăm sóc và những người có thể giúp đỡ khi cần.

Để nhiều người khuyết tật hơn được tiếp cận dụng cụ trợ giúp, đặc biệt là xe lăn, dự án HMH II dự kiến trao tặng 130 chiếc xe lăn cho tỉnh Bình Định. Dự án mong muốn nhận được báo giá cho từng loại xe lăn cụ thể  tại (link chi tiết tại đây)với giá thành hợp lý nhất.

Tất cả xe lăn gửi về Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bình Định để nhập kho và cấp phát dần cho các đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Định khi có nhu cầu và được bác sỹ phục hồi chức năng chỉ định cấp phát, chi tiết sản phẩm. Các thông tin này sẽ được công khai và minh bạch. Mọi hoạt động của dự án sẽ được cập nhật cụ thể trên website: www.phad.org

Hướng dẫn gửi Báo giá:

Báo giá chính thức được ký tên và đóng dấu bởi doanh nghiệp, và các tài liệu gửi kèm như bản thông số kỹ thuật thiết bị/dụng cụ trợ giúp, kèm hình ảnh gửi qua

Thư điện tử đến các địa chỉ email sau: trunglt@phad.org và phad@phad.org

Hoặc bản cứng tới Văn phòng Điều hành

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà ICON4, số 1-3, Cầu Giấy (Địa chỉ cũ: 243A Đê La Thành), P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Điện thoại: +84 24 73 000 988

Thời hạn nộp báo giá: 16:00 giờ, ngày 18 tháng 05 năm 2023

Báo giá và các tài liệu gửi kèm nộp muộn sẽ không được chấp nhận