Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Sáu 23rd, 2016 trong mục

Tuyển dụng – Gia đình Vững mạnh

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD), một đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) có trụ sở tại Hà Nội đang tuyển cộng tác viên cho vị trí chuyên gia tư vấn qua điện thoại cho chương trình “Gia đình Vững mạnh Việt Nam – Nuôi dạy trẻ hiếu động”  của Viện, chi tiết như sau:

Vị trí tuyển dụng: Chuyên gia tư vấn qua điện thoại (2 vị trí)

Chương trình: Gia đình Vững mạnh Việt Nam – Nuôi dạy trẻ hiếu động

Thời gian: 2 năm và có thể kéo dài

1. Cung cấp hỗ trợ qua điện thoại cho phụ huynh và các gia đình dựa trên các qui trình tiêu chuẩn đặc thù theo lời thoại
2. Đào tạo phụ huynh hoặc trẻ các kỹ năng dựa trên bằng chứng khoa học, giải quyết vấn đề và cung cấp hỗ trợ, khuyến khích, động viên phụ huynh hoặc trẻ trong các cuộc gọi hàng tuần
3. Đảm bảo cung cấp chăm sóc hỗ trợ theo qui trình chuẩn của chương trình Gia đình Vững mạnh
4. Theo nhu cầu, thực hiện phỏng vấn theo qui trình sử dụng lời thoại
5. Đảm bảo phụ huynh được nhận dịch vụ kịp thời, đúng lịch trình
6. Các nhiệm vụ khác khi được giao

Yêu cầu: Ứng viên tốt nghiệp các trường trung cấp hoặc cao đẳng trở lên. Yêu trẻ em và quan tâm đến việc giúp đỡ cộng đồng. Không yêu cầu kinh nghiệm. Ứng viên cần có kỹ năng giao tiếp tốt, tính tình cởi mở sẵn sàng học các kỹ năng và kiến thức mới và có kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo (sẽ kiểm tra). Thời gian làm việc linh hoạt. Có thể làm việc theo ca. Không nói ngọng, nói lắp, tiếng địa phương.
+ Không cần có kinh nghiệm, sẽ được đào tạo để làm được việc.

Quyền lợi: Được tham gia các khóa đào tạo do các chuyên gia thực hiện. Cơ hội được làm việc với nghiên cứu viên và cán bộ chương trình cao cấp và các chuyên gia quốc tế của các dự án do PHAD quản lý. Vị trí này sẽ được nhận mức lương cạnh tranh phù hợp với năng lực.

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2016

Hồ sơ: Các ứng cử viên quan tâm gửi Sơ yếu lý lịch (CV), bản photo bằng cấp, chứng chỉ có liên quan và thư ứng tuyển có dán ảnh chụp gần đây đến chị Lê Hồng Vân (phòng hành chính – tổ chức) chậm nhất vào ngày 30/10/2016 theo địa chỉ:
Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển
Số 18, ngõ 132 phố Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hoặc scan và gửi email : van@phad.org
Đề nghị không liên hệ bằng điện thoại. Thông tin thêm về Viện có thể đọc tại www.phad.org
Lưu ý: Viện chỉ tiến hành phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu, không trả lại những hồ sơ không được phỏng vấn.