Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Một 23rd, 2015 trong mục

Chương trình danh dự quốc tế IHP

Chương trình danh dự quốc tế IHP “Thành phố trong chương trình thế kỷ 21”: Con người, Kế hoạch và Chính sách 2014
Chương trình danh dự quốc tế được thành lập như một Trường Quốc tế Mỹ năm 1958, trải qua hơn 50 năm hoạt động chương trình đã mang đến cho sinh viên Hoa Kỳ một cơ hội lớn để học tập ở nhiều quốc gia trong một năm hoặc một học kỳ. Chương trình danh dự quốc tế được liên kết với SIT, SIT là một trong những chương trình giáo dục cao cấp của World Learning đã được công nhận trên toàn thế giới. (xem thêm thông tin tại đây)
Chương trình “Thành phố trong chương trình thế kỷ 21” đem đến cơ hội tìm hiệu về các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của các thành phố trên thế giới. Chương trình là sự kết hợp của phương pháp giảng dạy sáng tạo với nghiên cứu thực địa liên quan đến các tổ chức công cộng, các nhà quy hoạch, các tổ chức Phi chính phủ, và các nhóm cơ sở tại các thành phố trên thế giới nơi những thay đổi quan trọng đang diễn ra.
Trong mỗi chương trình, sẽ có khoảng 30 sinh viên được lựa chọn kỹ lưỡng để tham gia khóa học này. Các sinh viên đến từ nhiều ngành học và các trường đại học khác nhau của Hoa Kỳ. Trong chương trình Mùa xuân 2015 các sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm ở 3 nước Việt Nam, Nam Phi và Brazil. Các sinh viên sẽ học tập tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam từ ngày 05/11 – 07/12/2014.
Nhằm giúp các sinh viên tìm hiểu về văn hóa của nơi đến, IHP sẽ sắp xếp cho họ ở tại các gia đình bản xứ. Do đó, Viện chúng tôi đang tìm kiếm các gia đình người Việt mong muốn trở thành gia đình chủ nhà (Host family). Các gia đình tham gia cần đáp đững được một số yêu cầu cơ bản của chương trình như:
–  Gia đình có thể bố trí 01 phòng ngủ riêng cho 02 bạn sinh viên, và trong phòng có một bàn nhỏ cho 02 bạn học tập;
–  Trong nhà, có ít nhất một người có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và luôn sẵn sàng trò chuyện với sinh viên.
–  Khoảng cách từ nhà cho đến nơi các bạn học (Khách sạn la Thành – 218 Đội Cấn) không quá 30 phút đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc đi bộ.
Các chi phí ăn ở, đi lại hay những chi phí khác như bảo hiểm, ốm đau… sẽ do chương trình chi trả.

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của gia đình.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Cán bộ chương trình
Ms. Dang Thuy Linh
Phone: 04 37822388 ext 810
Email: thuylinh@phad.org