Đăng bởi Admin vào ngày Tháng Một 23rd, 2015 trong mục

Chương trình Danh dự quốc tế – IHP 2015

Chương trình Danh dự quốc tế được thành lập như một Trường Quốc tế Mỹ năm 1958, trải qua hơn 50 năm hoạt động chương trình đã mang đến cho sinh viên Hoa Kỳ một cơ hội lớn để học tập ở nhiều quốc gia trong một năm hoặc một học kỳ. Chương trình danh dự quốc tế được liên kết với SIT, SIT là một trong những chương trình giáo dục cao cấp của World Learning đã được công nhận trên toàn thế giới. (xem thêm thông tin tại đây)

Trong mỗi chương trình, sẽ có khoảng 30 sinh viên được lựa chọn kỹ lưỡng để tham gia khóa học này. Các sinh viên đến từ nhiều ngành học và các trường đại học khác nhau của Hoa Kỳ. Trong chương trình Mùa xuân 2015 các sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm ở 3 nước Việt Nam, Nam Phi và Argentina. Các sinh viên sẽ học tập tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam từ ngày 18/01 – 16/02/2015. Đây là năm thứ 7, Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD) phối hợp với SIT/World Learning tổ chức chương trình này tại Việt Nam.

Nhằm giúp các sinh viên tìm hiểu về văn hóa của quốc gia nơi đến, IHP sẽ sắp xếp cho họ ở tại các gia đình bản xứ. Do đó, Viện chúng tôi đang tìm kiếm các gia đình người Việt mong muốn trở thành gia đình chủ nhà (Host family). Các gia đình tham gia cần đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản của chương trình như:
– Luôn có ít nhất 01 thành viên trong gia đình có mặt tại nhà hoặc có thể bố trí người mở cửa cho sinh viên buổi sáng hoặc buổi tối khi sinh viên đi học về;
– Gia đình có thể bố trí 01 phòng ngủ riêng cho 02 bạn sinh viên, và trong phòng có một bàn nhỏ cho 02 bạn học tập;
– Trong nhà, có ít nhất một người có thể giao tiếp bằng tiếng Anh; và
– Khoảng cách từ nhà cho đến nơi các bạn học (Trường Đại học Y Hà nội) không quá 30 phút đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc đi bộ.

Các chi phí ăn ở, đi lại hay những chi phí khác như bảo hiểm, ốm đau… sẽ do chương trình chi trả.

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của gia đình.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:
Cán bộ chương trình
Ms. Dang Thuy Linh
Phone: 04 37822388 ext 810
Email: thuylinh@phad.org